Loại bỏ người lạ thêm bạn vào nhóm chat trên Facebook

Bạn đang vi vu Facebook trên máy tính hoặc trên điện thoại thì bổng một tin nhắn có nội dung bán hàng có nội dung mà bạn chả hề muốn quan tâm đến như “Bán sim trả trước…” và thêm vào đó là bạn nhận thấy mình “nằm” chung danh sách với hàng loạt “tài khoản lạ” trong một cuộc CHAT nhóm mà mình chả hề “quen ai”. Vấn đề ở chỗ là khi bạn đã thoát khỏi cuộc CHAT nhóm này nhưng lại bị “dính” tiếp thì thật là khó chịu phải không?

 

 

Truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của mình.

 

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy truy cập vào 'Cài đặt'.

 

Trong trang Cài đặt, bạn hãy tìm đến tùy chọn 'Quyền riêng tự'.

 

Tại đây, bạn hãy tìm đến mục “Ai có thể liên hệ với tôi?”, tại đây bạn hãy thay đổi tùy chọn “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?” thành “Lọc nghiêm ngặt”.

 

Thế là xong, kể từ giờ các tin nhắn CHAT nhóm mà người lạ tự thêm bạn vào sẽ được Facebook liệt sang mục “Khác” và nó sẽ “im lặng” không hiển thị làm phiền bạn nữa.

 

Theo Genk/Trí Thức Trẻ

BẠN SẼ QUAN TÂM

Hướng dẫn cách khôi phục lại tài khoản Facebook của mình

Hướng dẫn cách khôi phục lại tài khoản Facebook của mình

Thủ thuật 12-11-2018, 11:27

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, hầu như con người đều tương tác với nhau qua mạng xã hội, cụ thể là Facebook. Từ việc trò chuyện qua tin nhắn, đến cả gọi điện thoại hay 'chat' trực tiếp với nhau bằng 'video call'. Qua đó cho thấy Facebook đóng.
Xem thêm : Hướng dẫn cách khôi phục lại tài khoản Facebook của mình

Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính

Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính

Thủ thuật 26-07-2017, 16:45

Trên Zalo phiên bản máy tính, chúng ta có thể tiến hành tạo nhóm chat để dễ dàng trò chuyện với các tài khoản khác, và nhóm chat đó sẽ đồng bộ trên tài khoản Zalo điện thoại..
Xem thêm : Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính

Hướng dẫn cách để lấy lại tại khoản Facebook nếu có bị hack

Hướng dẫn cách để lấy lại tại khoản Facebook nếu có bị hack

Thủ thuật 4-10-2018, 02:05

Để khắc phục vấn đề này, Facebook đã có hướng dẫn cụ thể về các thao tác người dùng cần làm trong trường hợp tài khoản bị chiếm đoạt. Cụ thể, nếu người dùng không có quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình, có khả năng hacker đã xóa phiên.
Xem thêm : Hướng dẫn cách để lấy lại tại khoản Facebook nếu có bị hack

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook

Thủ thuật 12-11-2018, 12:10

Nếu như bỗng một ngày Facebook không đăng nhập được thì làm thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!.
Xem thêm : Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook

Cách để không Block Facebook, không bị khóa tài khoản

Cách để không Block Facebook, không bị khóa tài khoản

Thủ thuật 17-06-2017, 14:30

Việc các bậc phụ huynh, giáo viên bị Block Facebook đã không còn xa lạ gì. Khi bạn không thích ai đó, không muốn bố mẹ, thầy cô xem Facebook cá nhân sẽ thường chọn các khóa Facebook của họ. Ngược lại bạn cũng có thể bị người khác Block Facebook nếu.
Xem thêm : Cách để không Block Facebook, không bị khóa tài khoản

Tự mình thiết lập các nội dung muốn sao lưu trên Facebook

Tự mình thiết lập các nội dung muốn sao lưu trên Facebook

Thủ thuật 18-05-2018, 04:07

Mặc dù chức năng sao lưu dữ liệu đã xuất hiện trong tài khoản người dùng trước đây khá lâu, nhưng bây giờ thay vì lựa chọn sao lưu dữ liệu được tổng hợp tự động từ Facebook, bạn có thể tự mình thiết lập các nội dung muốn lưu trữ lại theo ý muốn hoặc.
Xem thêm : Tự mình thiết lập các nội dung muốn sao lưu trên Facebook

Hướng dẫn xóa hay lưu trữ nhóm trên facebook bằng các thiết bị khác nhau

Hướng dẫn xóa hay lưu trữ nhóm trên facebook bằng các thiết bị khác nhau

Thủ thuật 27-10-2018, 13:36

Tạo nhóm trên Facebook để tán ngẫu hay trao đổi công việc, học hành, mua bán, được xem là một trong những tiện ích mà hầu như chúng ta đều rất thích khi sử dụng mạng xã hội này. Thế nhưng, bạn muốn lưu trữ hay xóa một nhóm trên facebook, vậy giờ.
Xem thêm : Hướng dẫn xóa hay lưu trữ nhóm trên facebook bằng các thiết bị khác nhau

Facebook đã có thể chỉnh sửa quyền truy cập ứng dụng tương tự như trên smartphone

Facebook đã có thể chỉnh sửa quyền truy cập ứng dụng tương tự như trên smartphone

Công nghệ / Tin ICT 17-04-2018, 23:12

Khi bạn sử dụng một ứng dụng khác có liên kết đến Facebook thì những thông tin như tên, ảnh đại diện, tên người dùng, ID người dùng (số tài khoản), mạng, danh sách bạn bè, tuổi, giới tính...sẽ tự động được chia sẻ..
Xem thêm : Facebook đã có thể chỉnh sửa quyền truy cập ứng dụng tương tự như trên smartphone

ĐỪNG BỎ LỠ
menu
menu