Kiểm tra những ai đã hủy kết bạn, bị xóa và xem profile của bạn nhiều nhất trên Facebook

Sau đây, TCN xin chia sẻ một số cách giúp kiểm tra xem những ai đã chủ động hủy kết bạn, bị xóa do ít tương tác và truy cập vào trang profile của bạn nhiều nhất trên Facebook bằng smartphone Android.
Kiểm tra những ai đã hủy kết bạn, bị xóa và xem profile của bạn nhiều nhất trên Facebook

Xem ai đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè khi ít tương tác trên Facebook:

Bước 1: Bạn cần tải về ứng dụng Who Deleted Me On Facebook? qua liên kết phía dưới (đây là ứng dụng miễn phí nhưng có kèm theo quảng cáo hiển thị ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng nhé).

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần kiểm tra tình trạng người dùng bỏ theo dõi và chặn nick. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập vào tài khoản để tiến hành việc quét danh sách bạn bè nhé!

Bước 3: Trên giao diện chính, bạn nhấn vào nút tích để hiển thị danh sách bạn bè hiện có (Friends List), danh sách bạn mới (New Friends List) và danh sách bạn bè tự động bị xóa do không hoặc ít khi tương tác trên Facebook (Lost Friends List).

Xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook:

Bước 1: Tải về ứng dụng Who unfriended me? qua liên kết phía dưới (hiện tại nhà phát triển cho phép người dùng tải về miễn phí nhưng có kèm theo quảng cáo hiển thị ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng nhé các bạn).

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook theo yêu cầu (cần cấp quyền truy cập thông tin cá nhân cho Who unfriended me? nhé).

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, ứng dụng sẽ tự động quét và hiển thị danh sách những ai đã bỏ kết bạn hoặc bỏ theo dõi bạn trên Facebook thời gian gần nhất.

Xem ai truy cập vào profile của bạn nhiều nhất trên Facebook:

Bước 1: Tải về ứng dụng hỗ trợ Who Viewed My Profile? qua liên kết phía dưới (có đính kèm quảng cáo hiển thị ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng).

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook theo yêu cầu (lưu ý, cần cấp quyền truy cập một số thông tin cơ bản từ tài khoản Facebook của bạn nhé).

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, ứng dụng sẽ tự động duyệt và quét danh sách người dùng đã truy cập vào trang profile của bạn nhiều nhất, bao gồm bạn bè trong danh sách, bạn bè của bạn bè và người lạ.

TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIDVIEWS

BÌNH LUẬN

BẠN ĐÃ XEM